Giới thiệu

THƯ GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần tập đoàn SEMEC xin gửi lời cảm ơn đến Quý Khách hàng đã quan tâm dành cho Chúng tôi cơ hội được phục vụ Khách hàng.

Thành lập năm 2004, lúc đầu mang tên là Công ty cổ phần Vật tư xây dựng Trường Sơn. Đến năm 2007 đổi tên thành Công ty cổ phần Thép và Thiết bị xây dựng SEMEC. Bây giờ là Công ty cổ phần tập đoàn SEMEC .Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay SEMEC đã trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh với các chức năng chính là: Thương mại, kinh doanh nhà hàng, khách sạn.

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm, tận lực trong công việc, SEMEC ngày nay đã tiếp thu được rất nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe, đa dạng của khách hàng. Cùng với diện tích kho bãi hơn 7500m2, với hệ thống cẩu giàn và đội xe vận tải đa chủng loại, công ty chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ và kịp thời hàng hóa cho các công trình và các đại lý.

Không chỉ mang lại những giá trị bền vững, tại SEMEC chúng tôi còn xây dựng một chính sách phát triển có mục tiêu định hướng rõ ràng, minh bạch nhằm tạo sự hiểu biết và thông cảm lẫn nhau giữa các đồng nghiệp, các thành viên trong hệ thống công ty. Chính điều đó đã làm tiền đề cho sự phát triển không ngừng của chúng tôi trong những năm vừa qua.

Trong lĩnh vực thương mại chuyên cung cấp thép, SEMEC với thế mạnh đặc biệt bởi bộ máy hoạt động đồng bộ và ổn định, được sự giúp đỡ của các nhà máy sản xuất thép như Úc-SSE, Hòa Phát, Việt Đức… đã giúp chúng tôi cung cấp thép cho các công trình, dự án trên toàn quốc đảm bảo tiến độ và chất lượng cao nhất.

Trong các lĩnh vực khác của nền kinh tế như đầu tư khai thác các dự án thương mại, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng… SEMEC chúng tôi cũng luôn giữ vững truyền thống và tôn chỉ hoạt động để trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong và phát triển bền vững trên các thị trường.

Với sứ mệnh phục vụ cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam, SEMEC xây dựng phương châm “tăng chất lượng, tăng hiệu quả đầu tư cho Khách hàng” bằng các  sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao; đồng thời thi công các công trình có tiến độ nhanh đảm bảo tiến độ v.v..

Để thuận lợi hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn , Chúng tôi xin gửi tới Quý Khách hàng Hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Doanh nghiệp và sản phẩm của Chúng tôi.

Rất mong Quý Khách hàng xem xét và tạo điều kiện để chúng tôi được phục vụ cho sự phát triển của Khách hàng !

 

Gửi lời chào trân trọng!

 

slider3